20,October,2017
 
 เปิดรับประสบการณ์ที่ทางไมนิจิจัดคณะนักศึกษาเข้าร่วมโครงการกว่า 30 ท่านกับค่ายภาษาและวัฒนธรรมที่เราจัดขึ้นเป็นประจำในแต่ละปี เรามาชมภาพบรรยากาศ ตั้งแต่ออกเดินทางกันเลยดีกว่าค่ะ ^^ นี่เป็นภาพบรรยากาศก่อนออกเดินทางไปยังประเทศญี่ปุ่นค่ะ

 นักเรียนที่เข้าร่วมโครงการได้เรียนภาษาญี่ปุ่นใน Tokyo Galaxy Language Academy ซึ่งเป็นสถาบันภาษาชั้นนำในกรุงโตเกียวซึ่งมีหลักสูตรการสอนที่เข้มข้น นักเรียนทุกท่านมีโอกาสได้ฝึกภาษาและนำไปใช้ในสถานการณ์จริง รวมถึงการฝึกเรียนภาษาญี่ปุ่นจากเพลง โดยอาจารย์ได้เลือกเพลงจากวง News และ Orange Range (ถูกใจน้องๆมากๆ) มาเป็นเพลงประกอบการสอน และนักเรียนทุกท่านยังได้รับประกาศณียบัตรซึ่งออกโดยทางสถาบัน Tokyo Galaxy อีกด้วย

จบจากวิชาการก็ต่อด้วยบันเทิงกันเล้ยย โดยยกขบวนกันบุกไปยังสถานที่มีชื่อเสียงต่างๆได้แก่ Tokyo Disneyland, ทดลองการเป็นผู้ประกาศข่าวและนักพากย์การ์ตูนที่ NHK Studio Park, ดูการถ่ายทำรายการโทรทัศน์ชื่อดังที่ Fuji Television, ฝึกซ้อมรับมือการดับเพลิงและแผ่นดินไหวที่ Bosaikan, เข้าเยี่ยมชมโรงเรียนสอนภาษาและแนะนำการใช้ชีวิตนักเรียนในประเทศญี่ปุ่นจากรุ่นพี่คนไทย, เข้าชมมหาวิทยาลัยชื่อดัง Keio, ไหว้พระที่วัด Asakusa, ท่องเที่ยวไปยัง Tokyo Tower, Odaiba, ไปดูแฟชั่นที่ Shibuya, Harajuku, Ikebukuro, ช็อปปิ้งของฝากในแฟล่งขายส่งชาเขียวขึ้นชื่อ, ขนมญี่ปุ่นต่างๆที่ย่าน Ueno, และไปสวนสนุกที่ Korakuen, แวะถ่ายรูปที่ Tokyo Dome และกิจกรรมอื่นๆอีกมากอัดแน่นตลอดทริป

 นอกจากนี้ยังมีกรุ๊ปที่เดินทางไปต่อกันที่ Osaka และ Kyoto ซึ่งน้องๆได้เพลิดเพลินกันต่อที่ Universal Studio, เยี่ยมชมวัด Kinkakuji หรืออีกชื่อหนึ่งคือวัดอิคคิวซัง, วัด Kiyomizu, ปั่นจักรยานในบริเวณรอบพระราชวัง Imperial, ตะลุยย่าน Dotonburi พร้อมทดลองใส่ชุดยูกาตะ และปิดท้ายด้วยการเขียน postcard ส่งข้อความมายังเมืองไทยเป็นที่ระลึกกันบ้างก็ส่งหาตัวเอง บ้างก็ส่งหาคุณพ่อคุณแม่กัน

     เรียกได้ว่าประสบการณ์ 2 สัปดาห์ที่ประเทศญี่ปุ่นอัดแน่นไปด้วยสาระและความสนุกสนานอย่างเต็มอิ่ม สำหรับน้องๆหรือใครที่สนใจเปิดรับประสบการณ์เจาะลึกประเทศญี่ปุ่นกับไมนิจิแบบเพื่อนๆ ก็คอยติดตามข่าวสารจากเราได้ในเว็บไซต์นี้ หรือที่ Mainichi Academic Group โทรศัพท์ 02-658-5656-9 นะคะ และรอพบกับข่าวต่อๆไปที่เราจะนำมาเสนอนะคะ ^^

 

1,758 View
Last Update : 01 November 2010 14:24