20,October,2017
 

จบทุกคำถาม......พบทุกคำตอบแบบประทับใจ

พร้อมอัดแน่นไปด้วยสาระและความสนุก

ในงานนิทรรศการศึกษาต่อประเทศญี่ปุ่น ครั้งที่ 27  

           ผ่านไปเป็นที่เรียบร้อยกับงานนิทรรศการศึกษาต่อประเทศญี่ปุ่นครั้งที่ 27  Study in Japan Fair 2012  เมื่อวันเสาร์-อาทิตย์ ที่ 18 - 19 สิงหาคม พ.ศ.2555  ณ  โรงแรมแกรนด์ เซนเตอร์ พอยต์ สุขุมวิท เทอร์มินอล 21  โดยมีผู้จัดงานใจดีอย่าง ไมนิจิ อะคาเดมิคกรุ๊ ปศูนย์แนะแนวศึกษาต่อประเทศญี่ปุ่นครบวงจร และโรงเรียนสอนภาษาญี่ปุ่นไมนิจิ ได้รวมรวบสถาบันสอนภาษา, โรงเรียนมัธยมศึกษา, วิทยาลัยวิชาชีพเฉพาะทาง  รวมทั้งมหาวิทยาลัยชั้นนำจากทั่วทุกภูมิภาคในประเทศญี่ปุ่นที่บินตรงเพื่อให้ข้อมูลด้านการศึกษาต่อ ณ ประเทศญี่ปุ่นภายในงานนี้โดยเฉพาะ  ผู้สนใจหลายท่านไม่ว่าจะเป็นนักเรียน นักศึกษา ผู้ปกครอง ผู้ประกอบอาขีพทุกแขนง รวมถึงผู้ประกอบธุรกิจส่วนตัวต่างสอบถามหาข้อมูล และรายละเอียดต่างๆ ไโดยมีผู้เชี่ยวชาญและเจ้าของสถาบันมานั่งตอบคำถามได้อย่างตรงประเด็นเรียกว่า "จบทุกคำถาม พบทุกคำตอบ" อย่างเท้จริง พร้อมกิจกรรมเวิร์คชอป และสัมมนาที่ได้รับเกียรติจากวิทยากรผู้มากด้วยประสบการณ์การทำงานด้านภาษาญี่ปุ่นแบบเฉพาะทางที่จะมาตอบ ทุกคำถาม ตั้งแต่เรื่องระบบการศึกษาของประเทศญี่ปุ่น ทุนการศึกษา ตลอดจนการใช้ชีวิตความเป็นอยู่สำหรับนักเรียนในญี่ปุ่น ที่จะมาให้คำแนะนำในการเตรียมความพร้อม สำหรับผู้ที่ไปเรียนต่อ ณ ประเทศญี่ปุ่น  ตลอดจน กิจกรรมทั้งด้านภาษา และวัฒนธรรมตลอดทั้ง 2 วันเต็ม ที่อัดแน่นไปด้วยสาระและความสนุก สร้างความประทับใจให้กับแขกผู้เกียรติทุกท่าน และน้องๆจากโรงเรียนและมหาวิทยาลัยที่มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการงานครั้งนี้เป็นอย่างดี

ประมวลภาพบรรยากาศภายในงาน

   และในส่วนของกิจกรรมการแข่งขันเขียนเรียงความภาษาไทยชิงทุนเรียนภาษา ณ ประเทศญี่ปุ่นระยะเวลา 1 ปีฟรี...!! พร้อมตั๋วเครื่องบินมูลค่ารวมกว่า 3 แสนบาท ภายใต้หัวข้อ “น้ำใจไทย-ญี่ปุ่น” โดยเปิดโอกาสให้ นักศึกษาระดับอุดมศึกษามีโอกาสไปศึกษา ณ กรุงโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น  เพื่อเรียนรู้การใช้ภาษา วัฒนธรรม และประเพณีของชาวญี่ปุ่นจากประสบการณ์จริง ซึ่งผู้ได้รับทุนจะได้ทัศนะศึกษาและพักอาศัยอยู่กับครอบครัวญี่ปุ่นเป็นระยะเวลา 1 ปีกับโครงการ Mainichi Academic Group Scholarship ครั้งที่ 9 (MAG) และสำหรับน้องๆที่สนใจศึกษาต่อประเทศญี่ปุ่นในระดับมัธยมศึกษาตอนปลาย สามารถร่วมโครงการ Mainichi Japanese  Exchange Scholarship (MJES)  โครงการแลกเปลี่ยนรุ่นที่ 8 ณ ประเทศญี่ปุ่น เป็นระยะเวลา 10 เดือน จำนวน 10 ทุนเลยทีเดียว             

มาต่อกันที่กิจกรรมไฮไลท์ของงานที่ชวนให้คนรักญี่ปุ่นมาสนุกคิดกับการแข่งขันตอบคำถามความรู้ทั่วไปเกี่ยวกับญี่ปุ่น (Mainichi J-Quiz ครั้งที่ 16) สําหรับนักเรียนนักศึกษาอายุไม่เกิน 20 ปี ที่สนใจและมีความรู้รอบตัวเกี่ยวกับศิลปวัฒนธรรม ประเพณี บันเทิง กีฬา เทคโนโลยี และ เรื่องทั่วไปของประเทศญี่ปุ่น พร้อมชิงทุนการศึกษา และโล่รางวัลเกียรติยศ รวมมูลค่ากว่า 10,000  บาท โดยได้รับเกียรติ จาก คุณโทโมมิ  โคบายาชิ   Managing Directer of Mainichi  Academic Group เป็นผู้มอบรางวัลให้กับน้องๆที่คว้าตำแหน่งผู้ชนะทั้ง 3 อันดับด้วยตนเอง

และในส่วนของกิจกรรม“การแข่งขันสุดยอดการประลองศัพท์คันจิ” ( Kanji Test) ระดับมัธยมศึกษาและอุดมศึกษาประเภททีม ทีมละ 3 คน ได้รับทุนการศึกษาพร้อมโล่เกียรติยศ รวมมูลค่ากว่า 40,000 บาท  ได้รับเกียรติจากคุณ คุณบุณฑริก   กุศลวิทย์  President of Mainichi  Academic Group และ คุณยุพเรศ   เอกธุระประคัลภ์  Vice President of Mainichi  Academic Groupเป็นผู้มอบรางวัลให้แก่น้องๆ อย่างเป็นกันเอง   โดยทุกกิจกรรมการแข่งขันมอบสาระความรู้และสร้างความสนุกประทับใจให้น้องๆหอบกลับบ้านกันอย่างถ้วนหน้า

ประมวลภาพบรรยากาศการสอบทุนโครงการMJES

ประมวลภาพบรรยากาศการสอบทุนโครงการMAG

ประมวลภาพบรรยากาศการแข่ขันKanji Test  ระดับมัธยมศึกษาและระดับอุดมศึกษา

ประมวลภาพบรรยากาศการแข่งขัน J-Quiz Test

ประมวลภาพบรรยากาศการสัมมนาหัวข้อ รู้รอบด้านกับการเตรียมตัวเรียนต่อ ปริญญาตรี,โท,เอก ในประเทศญี่ปุ่น

ประมวลภาพบรรยากาศการสัมมนาหัวข้อ ทุนการศึกษาในเเละนอกประเทศญี่ปุ่น ประจำปี 2013

ประมวลภาพบรรยากาศการสัมมนาหัวข้อ สาขาวิชาชีพที่น่าสนใจในประเทศญี่ปุ่นสาขา Engineering และฺีBusiness Entertainment

ประมวลภาพบรรยากาศการWorkshopหัวข้อ มารยาททางธุรกิจแบบชาวญี่ปุ่นโดย JCOM

ประมวลภาพบรรยากาศการWorkshopหัวข้อ Pre-TestสอบPATญี่ปุ่นพร้อมสุดยอดเทคนิคการทำคะแนน

ประมวลภาพ บรรยากาศการสัมมนาหัวข้อ มุมมองผู้ปกครองกับการส่งลูกเรียนต่อ ณ ประเทศญี่ปุ่น

ประมวลภาพ บรรยากาศการสัมมนาหัวข้อ ขั้นตอนและวิธีการเข้าเป็นนักศึกษาวิจัยในประเทศญี่ปุ่น

ประมวลภาพ บรรยากาศการสัมมนาหัวข้อ เรียนที่ญี่ปุ่นอย่างไรให้สนุกและประสบความสำเร็จโดยรุ่นพี่จาก สนทญอ

ประมวลภาพ บรรยากาศการสัมมนาหัวข้อภาษาญี่ปุ่นกับอาชีพยอดนิยม ล่าม นักแปล นทญอ

ประมวลภาพบรรยากาศการWorkshopหัวข้อ Pre-Test JLPTระดับ 2 ปีล่าสุด พร้อมเทคนิคการทำคะแนน

ติดตามงานนิทรรศการการศึกษาต่อประเทศญี่ปุ่นที่มาพร้อมกิจกรรมดีๆที่มอบทั้งสาระความรู้และความสนุกเกี่ยวกับประเทศญี่ปุ่นแบบนี้ได้ที่  ไมนิจิ อะคาเดมิคกรุ๊ป ศูนย์แนะแนวศึกษาต่อประเทศญี่ปุ่นครบวงจร และโรงเรียนสอนภาษาญี่ปุ่น ไมนิจิ ชั้น 7 อาคารสยามทาวเวอร์ โทร. 02 – 658 – 0555 และ ไมนิจิ อะคาเดมิคกรุ๊ปทุกสาขา  หรือทางเวปไซต์ www.study-in-japan.com

 

3,066 View
Last Update : 13 September 2012 13:47