20,October,2017
 

จบไปอย่างประทับใจกับ Summer Camp in Japan ครั้งที่ 44 กับการตะลุยเจาะลึกโตเกียว ที่ไม่เพียงแต่น้องๆจะได้รับความรู้ ความสนุกสนานจากการเรียนภาษาญี่ปุ่นเบื้องต้น ที่สอนโดยอาจารย์ชาวญี่ปุ่นแท้ๆ ชนิดใช้หลักสูตรเดียวกันกับการเรียนที่ประเทศญี่ปุ่น งานนี้น้องๆยังประทับใจการเรียนการสอนมากถึงขนาดขอไปเยี่ยมโรงเรียนกันเลยที่เดียว นอกเหนือจากความรู้จากการเรียนภาษาในช่วงเช้า ในช่วงบ่ายนั้นน้องๆยังได้ตะลุยแบบเจาะลึกสนุกสนานกับกิจกรรมต่างๆในโตเกียว อาทิเช่น 

 

* ทดลองอ่านข่าว พากย์การ์ตูน ชมการถ่ายทำรายการโทรทัศน์แบบสดๆที่ NHK สถานีโทรทัศน์อันดับต้นๆของประเทศญี่ปุ่น

* ผ่อนคลายจิตใจกับธรรมชาติที่ยังคงความสวยงามที่ Hakone ที่ฟ้าฝนดูจะเป็นใจให้น้องๆได้เห็นภูเขาไปฟูจิเต็มลูกอย่างสวยงามจากภูเขาโอวาคุดานิ และล่องเรือโจรสลัดชมความงามรอบๆทะเลสาปอาชิ

* ชอปปิ้งในย่านต่างๆที่มีความโดดเด่นและมีเสน่ห์ของตัวเอง ไม่ว่าจะเป็นแหล่งแฟชั่นอย่าง Shibuya แหล่งรวมเสื้อผ้า สินค้าแบรนด์ เครื่องใช้ไฟฟ้าอย่าง Shinjuku แหล่งรวมฟิกเกอร์และเครื่องใช้ไฟฟ้าราคาถูกอย่าง Akihabara หรือแหล่งรวมแฟชั่นหลุดโลกบนท้องถนนของวัยรุ่นญี่ปุ่นอย่าง Harajuku

* สนุกเต็มวันกับ One Day Passport ในสวนสนุก Disneyland ที่พาน้องๆหลุดเข้าไปอยู่กับโลกแห่งจินตนาการ จนเผลอซื้อหูซื้อปีกของบรรดาตัวการ์ตูนต่างๆใส่กลับบ้านกันกลมกลืนกับเด็กๆญี่ปุ่นกันที่เดียว

 

วันนี้ ความสนุกเหล่านั้นได้จบไปแล้ว แต่สิ่งที่เพิ่งเริ่มต้นคือมิตรภาพอันแน่นแฟ้นของน้องๆทุกคน และพี่ๆหวังว่ามิตรภาพดีๆเหล่านี้จะเพิ่มพูนมากขึ้นๆเหมือนกลุ่มน้องๆรุ่นที่ผ่านๆมาทุกรุ่น ที่ยังคงติดต่อและนัดเจอกันจนถึงทุกวันนี้นะคะ สำหรับน้องๆที่จะหันเหอนาคตไปเรียนจริงจังที่ประเทศญี่ปุ่น พี่ๆก็ขออวยพรให้น้องๆประสบความสำเร็จดั่งที่หวังไว้ ไม่ย้อท้อต่ออุปสรรคต่างๆ และคว้าความสำเร็จกลับมาให้คุณพ่อคุณแม่ภูมิใจให้ได้นะคะ พี่ๆจะคอยเป็นกำลังใจให้คร้าาา ^o^/   

แต่ก่อนที่น้องๆจะออกเดินทางไปกับ Summer Camp in Japan ครั้งที่ 44 นั้นทางไมนิจิได้ปฐมนิเทศในวันที่ 30 กันยายน 2555 เพื่อให้น้องๆแต่ละคนได้ทราบรายละเอียดเบื้องต้นก่อนการเดืนทาง และทำให้น้องๆได้เพื่อนที่จะได้ไปทริปด้วยกันในครั้งนี้ค่ะ

 

พบกับกิจกรรมดีๆและร่วมสัมผัสประสบการณ์ที่ไม่เหมือนใครแบบนี้ได้ในค่ายภาษา และวัฒนธรรมช่วงปิดเทอม กับ Summer Camp in Japan 2013 ครั้งแต่ไปในเดือน มีนาคม – เมษายน 2556

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 02-658-0555 หรือ www.study-in-japan.com

 

2,510 View
Last Update : 05 November 2012 13:43